CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MINH GIANG

Sản phẩm
Phụ gia chống thấm và xử lý bề mặt Phụ gia bê tông Trợ nghiền xi măng Keo dán công nghiệp NL hóa chất khác

Trợ nghiền xi măng

  10/08/2016

Chất trợ nghiền xi măng

Năm 2005, công ty TNHH SX và thương mại Minh Giang đã phân phối chất trợ nghiền CBA, DEG, TEA   cho một số các nhà máy xi măng như Xi măng Chinfon Hải phòng, Xi măng Bút sơn,...

Năm 2011, chúng tôi đã  nghiên cứu và phát triển sản phẩm Trợ nghiền xi măng tăng cường độ sớm 3, 7, 28 ngày. Sản phẩm của chúng tôi đã được Công ty xi măng Chinfon tại Hải phòng sử dụng từ năm 2011  cho tới nay. Một số các nhà máy xi măng khác như  Nhà máy xi măng Chinfon Hiệp Phước, Xi măng Thăng Long đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Sản phẩm chất trợ nghiền của công ty Minh Giang được sản xuất theo qui trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ khâu nguyên liệu, quá trình sản xuất và kiểm nghiệm thành phẩm để đảm bảo sản phẩm đến khách hàng có chất lượng cao và ổn định.

Chúng tôi đang làm việc với nhiều nhà máy xi măng để giới thiệu sản phẩm, thử nghiệm và thực nghiệm tại các nhà máy cho kết quả tốt .

Với phương châm luôn cập nhật công nghệ để tạo ra sản phẩm có giá trị sử dụng cao mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng, bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm của chúng tôi đã và đang nghiên cứu thêm những sản phẩm trợ nghiền mới đáp ứng yêu cầu của các nhà máy.

Bình luận