CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MINH GIANG

Sản phẩm
Phụ gia chống thấm và xử lý bề mặt Phụ gia bê tông Trợ nghiền xi măng Keo dán công nghiệp NL hóa chất khác

Giới thiệu chung

  23/08/2016

 

Thành lập ngày 17 tháng 3 năm 2002 tại Hà nội, Công ty Minh Giang hoạt động theo hai lĩnh vực chính.

Về sản xuất: Công ty chuyên về sản xuất phụ gia hóa chất cho ngành công nghiệp.

Từ năm 2005 công ty bắt đầu quan tâm đến phụ gia công nghệ ngành xây dựng và triển khai nghiên cứu phát triển sản phẩm  Chất trợ nghiền xi măng tăng năng suất nghiền, Chất trợ nghiền xi măng tăng cường độ, phụ gia bê tông đầm lăn...

Năm 2012 chúng tôi xây dựng Nhà máy sản xuất Keo dán và Hóa chất phụ gia xây dựng tại đường  D3 khu công nghiệp phố Nối A, yên Mỹ, Hưng Yên với công suất  10 000 tấn/năm

Chúng tôi tập trung phát triển Sản phẩm Trợ nghiền xi măng và Phụ gia bê tông đa chủng loại để đáp ứng yêu cầu đa dạng của các nhà máy, công trình, trạm trộn.

 Với đội ngũ nhân viên nghiên cứu đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm làm việc đầy nhiệt huyết kết hợp với hợp tác quốc tế với các hãng sản xuất hóa chất hàng đầu chúng tôi  có được các sản phẩm đa dạng cập nhật công nghệ mới trên thế giới và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

- Về thương mại:  Công ty Minh Giang là công ty chuyên nhập khẩu nguyên liệu vật tư hóa chất phục vụ nhiều ngành công nghiệp.

Từ năm 2004, Công ty Minh Giang là nhà phân phối độc quyền miền Bắc sản phẩm keo dán công nghiệp ngành bao bì và chế biến gỗ nội thất cho hai thương hiệu Synthomer  (Anh) và Techbond (Malaysia).

Công ty chuyên nhập khẩu nguyên liệu phụ gia thức ăn chăn nuôi, và nguyên liệu phụ gia hóa chất phục vụ các ngành công nghiệp khác theo nhu cầu thị trường và yêu cầu của khách hàng.

Với kinh nghiệm  trong chuyên ngành hóa chất với phương pháp làm việc chuyên nghiệp tận tình và có trách nhiệm, Công ty Minh Giang  cung cấp giải pháp hàng hóa cho khách hàng, cung cấp hàng hóa kịp thời, đảm bảo chất lượng, bảo hành sản phẩm sau bán hàng mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và yên tâm khi lựa chọn hàng hóa do Công ty Minh Giang cung cấp.

Nhà máy sản xuất Keo dán và Hóa chất phụ gia  xây dựng : xây dựng năm 2012

      Địa điểm: đường D3 KCN Phố Nối A, Huyện Yên Mỹ, Hưng Yên - nằm tại trung tâm khu vực các tỉnh miền Bắc, thuận tiện trong việc giao hàng tới khách hàng.

     Nhà xưởng: với 2 nhà xưởng tổng diện  3500 m2 trên khu đất 5000 m2, năng lực sản xuất đạt tới 10000 tấn sản phẩm/ năm .

Công nghệ- Nghiên Cứu- Phát triển:

- Tập hợp đội  ngũ chuyên gia trình độ cao, chuyên sâu trong lính vực nghiên cứu vật liệu polymer, vật liệu silicate, xi măng và bê tông và các hóa phẩm liên quan khác.

- Thường xuyên cập nhật các  nghiên cứu mới và sản phẩm tiên tiến, có hiệu lực cao, an toàn môi trường-sinh thái để áp dụng vào điều kiện thực tế của Việt nam.

- Nghiên cứu sử dụng nguyên liệu sẵn có trong nước thay thế hàng nhập khẩu để giảm giá thành.

- Phòng thí nghiệm: Gồm có 2 PTN  ( PTN Hóa học và PTN cơ lý Xi măng, Bê tông) được đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ nghiên cứu, phát triển sản phẩm, thử nghiệm.

 An toàn - Sức khỏe- Môi trường

Sản phẩm được  sản xuất từ nguyên liệu thân thiện môi trường.

Qui trình sản xuất an toàn, hợp lý, tiết kiệm nguyên liệu và năng lượng. Nhà máy sản xuất được lắp đặt hệ thống xử lý khí, bụi, Môi trường làm việc đảm bảo an toàn, không gây độc hại cho người sản xuất và người sử dụng.

Cán bộ công nhân làm việc tại nhà máy được tập huấn thường xuyên về an toàn lao động, PCCC.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

THÀNH TỰU

Ngày 07/01/2017 vừa qua, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Minh Giang đã tham dự Lễ công bố danh hiệu "Sản phẩm vật liệu xây dựng tiêu biểu" tại Diễn đàn Doanh nghiệp Vật Liệu Xây Dựng năng động sáng tạo trong cạnh tranh và hội nhập năm 2016 tại Bảo tàn