CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MINH GIANG

Sản phẩm

Phụ gia chống thấm và xử lý bề mặt Phụ gia bê tông Trợ nghiền xi măng Keo dán công nghiệp NL hóa chất khác
Hiển thị

Sản phẩm ngành gốm sứ

HẠT MEN ĐƯỜNG S 1050

Hạt men đường là một loại vật liệu trang trí đặc biệt, nó có kết cấu giống như đường, được nung từ 1080 -1200ºC. Với quy trình phun men đặc biệt, các hạt mịn giống như đường trải đều trên bề mặt gạch. Sau khi nung, bạn sẽ thấy gạch lấp lánh dưới ánh sáng, tạo hiệu ứng nổi rất ấn tượng, và cảm giác mịn như đá cát tự nhiên. Nhiệt độ thiêu kết của men đường hạt phải phù hợp với nhiệt độ lò nung. Nếu nhiệt độ thiêu kết quá thấp, hạt không thể nung chảy, trong khi nhiệt độ thiêu kết quá cao sẽ làm cho hạt bị tan chảy dễ dàng. Và nếu kích thước hạt quá nhỏ cũng sẽ bị tan chảy xuống lớp men bề mặt và không đạt được hiệu quả như mong đợi. S 1050 phù hợp với hầu hết các điều kiện sản xuất ở cả kích thước hạt và nhiệt độ thiêu kết.

0VNĐ

STPP Natri Tripolyphosphate

STTP dạng hạt hoặc bột màu trắng, tỷ trọng biểu kiến là 0,350,90g / cm3, điểm nóng chảy 622 ℃. Hòa tan trong nước, dung dịch nước là kiềm, và sẽ thủy phân thành orthophosphate, tạo phức hòa tan với canxi, magiê, sắt và các ion kim loại khác.

0VNĐ

DẦU IN MEN HẠT ĐƯỜNG POS 800

Men hạt đường là một dạng men trang trí đặc biệt được sử dụng phổ biến gần đây. Men được nung ở nhiệt độ từ 1080-1200 ° C. Những hạt này trải đều trên bề mặt gạch, với độ mịn trơn như lăn cát, tạo ra hiệu quả trang trí đặc biệt. Các hạt yêu cầu phải được trải đồng đều trên bề mặt gạch với độ bám dính tốt, và sẽ không bị hút bởi gió nóng của lò nung. Yêu cầu cao hơn là dầu in phải đảm bảo hạt phân tán đều. ổn định, không bị sa lắng.

0VNĐ

DẦU IN NUNG LẦN 3 PO 31, PO 33

- PO-31 và PO-33 là dầu in nung lần thứ 3, nhanh khô, có thể khô trong thời gian rất ngắn, không cần sấy, sử dụng thuận tiện. Sản phẩm phù hợp để in hoa văn hiệu ứng nổi.

0VNĐ

CHẤT LÀM TRƠN LƯỚI IN L-350

Chất làm trơn L-350 có tác dụng ngăn ngừa sự bám dính hoặc tắc lưới và giúp giảm các khuyết tật của bề mặt men trong sản xuất gạch. Nó là chất bôi trơn tuyệt vời và bay hơi nhanh mà không gây ra các khuyết tật như rỗ bề mặt.

0VNĐ

CHẤT KẾT DÍNH CHO SẢN XUẤT ĐỒ SỨ B25

B 25 là một chất kết dính làm từ vật liệu polymer hữu cơ và chất kết dính vô cơ. Nó có thể làm tăng độ bền và độ dẻo của sản phẩm mộc, trong khi không ảnh hưởng đến khả năng chảy của huyền phù, tạo việc đúc khuôn một cách dễ dàng hơn. Vì vậy nó đặc biệt thích hợp để sản xuất đồ dùng gốm sứ, và sứ vệ sinh. B 25 có thể giảm tỷ lệ gãy của thân mộc trên dây chuyền sản xuất dưới tác động của rung lắc và sấy khô. B 25 có hiệu quả cao trong việc hạn chế các vết nứt, mẻ góc và các khuyết tật khác.

0VNĐ

CHẤT HÃM CHO TRÁNG MEN GF-21, GF-33

Khi gạch hoàn thành tráng men nền và phun tác nhân hãm thì ngay sau đó có thể tiến hành trang trí bằng in lưới. Vì tác nhân hãm có thể tạo thành một lớp màng cứng trên bề mặt men nền, nên men nền sẽ không bám dính vào lưới. Do đó, chất lượng in, hiệu quả trang trí và hiệu quả sản xuất có thể được cải thiện. Tác nhân hãm sẽ biến mất khi được nung đến 300 0C, không để lại cặn, vì vậy không gây ra bất kỳ khiếm khuyết nào trên bề mặt men.

0VNĐ

BỘT IN CERAMIC

Dầu in thông thường được sử dụng trong in lưới thường là dạng lỏng. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển và sử dụng các vật liệu và quy trình mới nhất, công ty chúng tôi đã cho ra mắt loại bột in,

0VNĐ