CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MINH GIANG

Sản phẩm
Phụ gia chống thấm và xử lý bề mặt Phụ gia bê tông Trợ nghiền xi măng Keo dán công nghiệp NL hóa chất khác

NEW YEAR PARTY 2018 - 'CUỘC CHIẾN MỸ VỊ''

  21/06/2019

“Tiếng máy khuấy, tiếng xe conts, tiếng xe nâng ra vào nhộn nhịp, tiếng bàn phím máy tính lạch cạch không ngừng, hòa vào tiếng động cơ xe tải râm ran sẵn sàng đưa hàng đi khắp mọi nẻo đã tạo nên một không khí lao động hăng say , nhiệt tình và hối hả. Đó là những thước phim đẹp đẽ, đáng trân trọng và trở thành một thông điệp, điểm nhìn, gắn kết tinh thần giữa mọi người với nhau. Một năm không quá dài và cũng không quá ngắn nhưng chúng ta đã làm được những điều đáng tự hào, xúc động và khó quên…”Đó chính là cảm xúc mà chúng tôi đã ghi lại được trong bài phát biểu chân thành và đầy tâm huyết đầu năm mới 2018 của Bà Phùng Thị Thu Hà – Giám đốc Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Minh Giang.

 

Chúng ta đang sống trong bầu không khí rộn ràng của mùa xuân mới !

 

Trong những ngày đầu năm mới phảng phất mưa phùn bay bay, tập thể CBNV Minh Giang đã hồ hởi chào đón một năm mới bứt phá nhiều thành công mới thông qua bữa tiệc New Year Party 2018 - Nhẹ nhàng, ấm áp và cũng không kém phần sôi động.

 

Chủ đề của bữa tiệc chính là tìm ra những đầu bếp trẻ tài năng của Minh Giang thông qua cuộc thi “Chefs of the Year” vô cùng gay cấn và cuồng nhiệt.

Toàn thể CBNV sẽ được chia đều ngẫu nhiêu thành 2 đội, được trang bị đầy đủ nguyên liệu, dụng cụ để thực hiện các món ăn theo chủ đề được đưa ra trước đó, trong thời gian cho phép, hai đội sẽ huy động toàn bộ nguồn nhân lực của đội mình không kể già trẻ gái trai cùng hăng hái chuẩn bị nguyên liệu, thể hiện những bí quyết nấu ăn suất xắc, trình làng những sản phẩm đẹp mắt ngon miệng, rinh về những phần quà hấp dẫn và thú vị. Cuộc chiến chính thức bắt đầu.

 

Dưới đây là thêm một số hình ảnh sôi nổi của cuộc thi:

Các thành viên hăng say chuẩn bị nguyên liệu

Các đầu bếp chính cùng nhau trổ tài

Các em bé từ các gia đình tham gia khu vui chơi khi bố mẹ đang bận bịu

Và thành quả của một buổi lao động hăng say đã được trưng bày

Ban giám khảo lần lượt nếm thử các món ăn và chấm điểm cho các đội thi

Rất khó để đưa ra được đội nào có thể dành được chức Master Chef của năm

Và đây, những nhà Champion của chúng ta

Tất cả thành viên Minh Giang và người thân đã vô cùng cố gắng và nhiệt huyết cùng cuộc thi. Qua cuộc thi càng làm tăng thêm tinh thần đoàn kết, thể hiện tình cảm gia đình Minh Giang mà không ở đâu có được.

Trong bữa tiệc, chúng ta cũng không quên nhắc lại những cố gắng chúng ta đã làm được trong năm cũ, những ưu nhược điểm cần khắc phục và phát huy, vẽ ra tương lai mới rộng mở hơn trong xuân mới với những thành công mới. Năm mới cũng là dịp để vinh danh những cá nhân, bộ phận, phòng ban đã có những thành quả lao động suất xắc, cống hiến hết mình trong công việc trở thành tấm gương sáng cho mọi người noi theo.

Anh Ngô Văn Hạnh - Trưởng phòng sản xuất đã cống hiến 10 năm cho Minh Giang vinh dự lên nhận kỷ niệm chương và phát biểu

Sau khi nhập tiệc Ban tổ chức đã tổ chức rất nhiều trò chơi thú vị và bổ ích cho mọi người như: Vòng quay may mắn, Nhảy bao bố, Tiếp sức xoay vòng.. và còn rất nhiều trò chơi khác.

Cặp đôi MC nổi tiếng nhất  “showbiz Minh Giang”

Sự kết hợp vô cùng vững chắc và khéo léo đã giúp các đội đem lại chiến thắng xứng đáng

Các đồng chí tí hon cũng rất hăng hái tham gia trò chơi

Kết thúc bữa tiệc New Year Party 2018, toàn thể CBVN cũng như lãnh đạo của công ty Minh Giang đã rất vui vẻ và thoải mái, làm gắn kết thêm tinh thần đồng đội, tình cảm gia đình của một tập thể đoàn kết.

 

Chúng ta đã có một bữa tiệc khai xuân ấm áp bên nhau, rộn rã tiếng cười, tin yêu và hi vọng. Nhìn lại hành trình năm 2017 với những cột mốc đáng nhớ. Với những giá trị cốt lõi đã xác định xoay quanh nền tảng “Con người Minh Giang”, chúng ta có quyền hi vọng, tin tưởng, đó sẽ là những tiền đề quan trọng để các bộ phận, phòng ban, cùng hợp tác và xây dựng Minh Giang không ngừng phát triển và ngày càng vững mạnh trong năm 2018.

Nhân dịp này, Ban Lãnh đạo Công ty  trân trọng gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể thành viên Minh Giang và gia đình xuân mới tràn đầy sức khỏe, may mắn và thành công.

 

HAPPY NEW YEAR !

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả