CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MINH GIANG

Sản phẩm

Phụ gia chống thấm và xử lý bề mặt Phụ gia bê tông Trợ nghiền xi măng Keo dán công nghiệp NL hóa chất khác

Lượt xem: 1419

MiG 27

Mã sản phẩm : mig-27

Phụ gia dùng cho thi công trong môi trường nước

0VNĐ
Số lượng:

   ULTRACON – MiG-27

   
  Phụ gia dùng cho thi công bê tông trong môi trường nước
   MiG 27 là phụ gia chống chảy rửa trên nền cellulose, đặc biệt phát triển cho việc ứng dụng bê tông dưới nước. Bê tông có chứa MiG 27 sẽ tạo ra tính chất chống chảy rửa xi măng và cốt liệu nhỏ tốt hơn, cản trở việc rò rỉ vật liệu mịn ra bên ngoài đối với hỗn hợp bê tông.
  Tính năng
  - Giảm hoặc khử bớt nước tự do của hỗn hợp bê tông khi thi công trong môi trường nước
  -  Bê tông dễ dàng bơm và khả năng tự lèn cao,
  -  Giảm sự phân tầng trong hỗn hợp bê tông, tăng cường độ chịu nén,
  -  Giảm sự rửa trôi hỗn hợp vữa chất kết dính.
  -   Phù hợp  tiêu chuẩn CRD-C661-06
  -   Sự chảy rửa được xác định bởi tiêu chuẩn Army Corps of Engineers CRD-C61, “Test Method for Determining the Resistance of Freshly Mixed Concrete to Washing out in Water”. Kết quả thí nghiệm cho thấy việc thêm vào phụ gia MiG 27 làm giảm đáng kể việc chống chảy rửa cho xi măng và cốt liệu nhỏ, và đạt được cường độ cao hơn vì sự chảy rửa giảm.
  Ứng dụng
  - Bê tông thi công dưới nước thường và nước mặn
  - Khi thiết kế và thi công các kỹ sư xây dựng tính toán với lượng tăng ximăng khoảng 15-25% và cường độ cho cấu kiện thi công dưới nước tăng khoảng 45-55% cường độ thiết kế ban đầu. Việc thi công cho bê tông cũng thật khó khăn, gian khổ…nhưng vẫn không đảm bảo cường độ và độ đặc chắc yêu cầu.
  - Từ những tính chất nổi trội của phụ gia, kết hợp với biện pháp thi công đơn giản, sự cải thiện thành phần cấu tạo hỗn hợp bê tông như thay đổi nền cốt liệu, chất kết dính, sẽ tạo ra một loại bê tông bảo đảm độ đặc chắc, chống lại các tác nhân gây xâm thực, phá hủy bê tông.
  Các thông số cơ bản
  - Ngoại quan: Dạng bột màu tắng
  Hàm lượng sử dụng
  - 1-2 % so với xi măng (10-25 kg/ m3 bê tông)
  Bảo quản
  - Nơi khô ráo, thoáng mát
  - Thời hạn sử dụng trong vòng 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
  Đóng gói
  - Bao 25, 50 kg,  hoặc cung cấp theo yêu cầu.
  An Toàn, Sức khỏe và Môi trường
  - Tránh tiếp xúc lâu với da, và mắt. Khi bị nhiễm, cần rửa sạch bằng nước. Nếu tiếp xúc với miệng cần rửa sạch và nhờ y tế trợ giúp;
  - Khi tràn đổ, dò rỉ: Nhanh chóng  thu gom băng cách sủ dụng các chất hấp phụ (cát, mùn cưa, diatomit..) sau đó đem tiêu huỷ đúng cách. Không để  phát tán ra môi trường xung quanh như  đất, nguồn nước, cống rãnh..
   Trách nhiệm
  -Nhà cung cấp có trách nhiệm  tư vấn và hướng dẫn kỹ thuật sử dụng nhưng không bao gồm trách nhiệm giám sát việc sử dụng sản phẩm. Người sử dụng nên đọc và hiểu rõ các tài liệu kỹ thuật sản phẩm được gửi kèm;
  - Các thông tin về tính năng kỹ thuật, cũng như những vấn đề liên quan đến việc thi công và sử dụng các sản phẩm phụ gia MINH GIANG dựa trên kiến thức và các kinh nghiệm thực tế áp dụng cho phụ gia được tồn trữ đúng  cách, và còn trong thời gian sử dụng.
  Xin vui lòng liên hệ với công ty Minh Giang để biết thêm chi tiết - 0916.611.358 hoặc ccs@minhgiangvn.vn