CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MINH GIANG

Sản phẩm

Phụ gia chống thấm và xử lý bề mặt Phụ gia bê tông Trợ nghiền xi măng Keo dán công nghiệp NL hóa chất khác

Lượt xem: 2146

AE 25

Mã sản phẩm : ae-25

0VNĐ
Số lượng:

   ULTRACON – AE 25

   
  Phụ gia cuốn khí cho bê tông
  Tính năng
  - Là loại phụ gia có tác dụng tạo ra rất nhiều bọt khí nhỏ trong bê tông để nâng cao khả năng chịu đóng băng và tan của bê tông, tăng tính linh động của bê tông khi đổ bê tông trong vùng nhiệt độ thấp.
  - Hiệu quả của sản phẩm là giảm đến hơn 6% lượng dùng nước do đưa một lượng lớn bọt khí theo đúng kích thước và phân bố đều cho bê tông.
  - Bê tông ở trạng thái ướt các bọt khí có vai trò của một chất lỏng thay thế một phần nước, sau đó là vai trò của một chất trơ, thay thế cho một phần cát mịn nhằm mục đích cải thiện tính công tác của hỗn hợp bê tông.
  - Bê tông ở trạng thái cứng rắn, các bọt khí làm thay đổi cấu trúc vật liệu. Khi bê tông bị đóng băng, nó có vai trò như cái bình giãn nở đối với nước đầu bởi băng.
  - Các chất cuốn khí cho phép giảm sự phân tầng và tiết nước của bê tông.
  - Các chất cuốn khí luôn cải thiện bề mặt của bê tông khi tháo khuôn. Nhưng phần lớn chúng có thể làm giảm cường độ cơ học. Không khí nằm trong bê tông luôn luôn cải thiện rất tốt độ bền băng giá của bê tông đã cứng rắn, tính bền của bê tông tăng lên.
  - Phù hợp theo tiêu chuẩn ASTM –C260.
  Ứng dụng
  AE 25 được sử dụng trong các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông thuỷ lợi như:
  - Đập và bể nước.
  - Đường.
  - Đường băng và đường dẫn sân bay.
  - Bê tông khối lớn…
  Các thông số cơ bản
  - Ngoại quan: Dạng lỏng / Trong suốt
  - pH: 12 ± 1 (20oC)
   - Tỷ trọng: - 1.02 ± 0.1 (20oC)
  Hàm lượng sử dụng
  - 0.05 ÷ 0.30 lít/100kg chất kết dính
   
   
  Bảo quản
  - Nơi khô ráo, thoáng mát
  - Thời hạn sử dụng trong vòng 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
  Đóng gói
  - Can 25 lít; Phuy 200Lít,  hoặc cung cấp theo yêu cầu.
  Lưu ý khi sử dụng sản phẩm
  - Cần phải thử nghiệm trước để đánh giá mức độ phù hợp của sản phẩm theo từng loại xi măng & cốt liệu  cụ thể  và đưa ra liều lượng sử dụng tối ưu cho từng cấp phối bê tông;
  - Trường hợp dùng quá liều, có thể làm giảm cường độ bê tông.
  - Sử dụng máy trộn, không được trộn bằng tay khi sử dụng sản phẩm;
  - Sản phẩm nên được cho vào nước đã được định lượng trước khi cho vào hỗn hợp bê tông khô hoặc cho vào hốn hợp bê tông đã được trộn ướt trước; Không nên cho trực tiếp vào hỗn hợp bê tông khô.
  An Toàn, Sức khỏe và Môi trường
  - Tránh tiếp xúc lâu với da, và mắt. Khi bị nhiễm, cần rửa sạch bằng nước. Nếu tiếp xúc với miệng cần rửa sạch và nhờ y tế trợ giúp;
  - Khi tràn đổ, dò rỉ: Nhanh chóng  thu gom băng cách sủ dụng các chất hấp phụ (cát, mùn cưa, diatomit..) sau đó đem tiêu huỷ đúng cách. Không để  phát tán ra môi trường xung quanh như  đất, nguồn nước, cống rãnh..
   Trách nhiệm
  -Nhà cung cấp có trách nhiệm  tư vấn và hướng dẫn kỹ thuật sử dụng nhưng không bao gồm trách nhiệm giám sát việc sử dụng sản phẩm. Người sử dụng nên đọc và hiểu rõ các tài liệu kỹ thuật sản phẩm được gửi kèm;
  - Các thông tin về tính năng kỹ thuật, cũng như những vấn đề liên quan đến việc thi công và sử dụng các sản phẩm phụ gia MINH GIANG dựa trên kiến thức và các kinh nghiệm thực tế áp dụng cho phụ gia được tồn trữ đúng  cách, và còn trong thời gian sử dụng.
  Xin vui lòng liên hệ với công ty Minh Giang để biết thêm chi tiết - 0916.611.358 hoặc ccs@minhgiangvn.vn